Thùng carton 7 lớp SL004

Thùng carton 7 lớp SL004

Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng trong nước, đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm thùng carton với niềm tin tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm.

Hiện nay, nhu cầu dùng thùng carton ngày càng nhiều, bởi nó có nhiều tiện lợi trong cuộc sống cũng như giá cả vừa phải. Trong các loại thùng carton thì được chia ra thành 3 loại chính, đó là:

Thùng carton 3 lớp.
Thùng carton 5 lớp.
Thùng carton 7 lớp.

Trong đó, thùng carton 3 lớp đựng các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, loại thùng carton 5 lớp đựng các sản phẩm có kích thước lớn hơn so với 3 lớp như là hàng may mặc, loại thùng carton 7 lớp dùng để đựng các sản phẩm có kích cỡ, trọng lượng lớn nhất trong 3 loại trên.

Với nhu cầu cuộc sống hiện nay, sử dụng loại thùng carton dùng để đựng và bảo quản các loại hàng hóa có kích thước cỡ lớn là điều quan trọng. Thùng carton 7 lớp là sản phẩm có thể chứa đựng những hàng hóa, vật nặng, có độ bền cao, không dễ dàng bị hư bởi các tác động từ bên ngoài.

– Thùng carton 7 lớp in khổ lớn là thùng có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa. Thùng được tạo thành 7 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 7 lớp. Đây là loại thùng đóng những hàng hóa có sự yêu cầu khắt khe đối với bảo quản hàng hóa, thích hợp để đóng những thiết bị nặng, cồng kềnh.

– Thùng carton 7 lớp là loại thùng carton chịu lực tốt, có độ bục cao, chống va đập tốt. Được dùng để đựng hàng nặng, chịu lực tốt.

– Thùng carton 7 lớp dùng để vận chuyển xa, chồng nhiều lớp lên nhau…
– Thùng carton 7 lớp có nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau

Loại thùng carton 7 lớp in khổ lớn được đánh giá là loại thùng có thể chứa đựng hàng hóa, sản phẩm có khối lượng lớn nhất, với cấu tạo 7 lớp giấy xếp chồng lên nhau, từ đó có thể bảo quản tốt bên trong thùng. Công nghệ sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp nên thùng carton 7 lớp rất bền bỉ, không dễ bị hư, rách, bảo quản an toàn các vật hàng hóa ở bên trong.

Thùng carton 7 lớp có thể đựng được nhiều sản phẩm khác nhau, ví dụ như thùng carton 7 lớp đựng nước mắm, thùng carton 7 lớp đựng rượu vang, đựng nước đóng chai.

Công ty chúng tôi liên tiếp đầu tư thêm kỹ thuật, máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhằm hướng đến xây dựng hệ thống điều hành chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu đối với khách hàng cũng như nhà cung cấp, tăng chế độ đãi ngộ để đội ngũ điều hành, người lao động với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với công ty trong khoảng thời gian dài. Đồng thời mở những lớp tập huấn tại doanh nghiệp và mời các chuyên gia có kinh nghiệm về giảng dạy những kiến thức, các kỹ năng chuyên môn cho các cấp quản lý và các công nhân.

Công ty luôn quyết tâm không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giả cả cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi chúng tôi.