Thùng carton 7 lớp SL003

Thùng carton 7 lớp SL003

Trong quá trình di chuyển để đảm bảo được các sản phẩm không bị vỡ, giữ được đúng hương vị là điều cần thiết. Hiểu được sự quan trọng đó công ty chúng tôi cho ra dòng sản phẩm thùng carton 7 lớp với kết cấu chịu lực tốt phù hợp cho quá trình vận chuyển hàng đi xa.

Thùng carton là sản phẩm được lưu thông rất nhiều hiện nay, dùng để bao bì, chứa đựng các loại hàng hóa để bảo vệ an khi phải vận chuyển. Loại sản phẩm này có nhiều chức năng rất tiện lợi trong cuộc sống, chứa đựng các sản phẩm đơn giản như đồ may mặc, nước đóng chai, nước mắm…

Thùng carton 7 lớp đựng nước mắm là loại sản phẩm có thể chứa đựng nước mắm sao cho an toàn và đẹp. Các mẫu trang trí bên ngoài thùng chuyên nghiệp, làm nổi bật lên hàng hóa, tạo thiện cảm đến với khách hàng.

Thông tin thùng carton 7 lớp đựng nước mắm
Thùng carton 7 lớp là thùng có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa. Thùng được tạo thành 7 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 7 lớp. Thùng được dùng để vận chuyển hàng đi xa, chồng nhiều lớp lên nhau, chống va đập như rượu vang, nước mắm…

Là nước ven biển Việt Nam có rất nhiều các loại hải sản như mực, tôm, cá… Từ những loại hải sản này Việt Nam đã cho ra nhiều loại nước mắm nổi tiếng như Phan Thiết, Nam Ngư… phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Bên cạnh đó ngày nay Việt Nam cũng đang đưa các loại sản phẩm đặc trưng như nước mắm ra với bạn bè năm châu.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA THÙNG CARTON 7 LỚP
ƯU ĐIỂM:
– Không gây ô nhiễm môi trường.
– Có thể tái sử dụng.
– Nhẹ, tương đối bền.
– Dễ kết hợp với những vật liệu khác tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm.
– Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn.

NHƯỢC ĐIỂM:
– Dễ rách, dễ thấm nước. thùng giấy Carton khi thấm nước sẽ dễ bị rách, xé hơn bình thường.
– Khả năng giãn nở hơi kém.