Thùng carton 7 lớp SL002

Thùng carton 7 lớp SL002

Thùng carton 7 lớp là loại thùng có 7 lớp giấy xếp chồng lên nhau, dùng để chứa đựng các vật nặng, các vật có khối lượng lớn với sự bảo đảm an toàn khi dùng để bao bọc rượu vang. Ngoài ra, nó còn làm nổi bật tên thương hiệu của sản phẩm với lớp chữ in trên thùng.

Rượu vang là sản phẩm được các quý ông ưa dùng và thích thú. Với rượu vang, nên có sản phẩm để bao bọc bên trong nó để bảo quản an toàn, tránh va đập dẫn đến vỡ hoặc nứt chai rượu vang. Công ty chúng tôi cung cấp thùng carton 7 lớp đựng rượu vang với chất lượng tốt, độ bền cao, và trang trí bên ngoài đẹp để tạo nên sự hấp dẫn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, có độ dày để bảo vệ các sản phẩm bên trong tránh những va đập, trầy xước. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá 1 sản phẩm thùng carton có chất lượng hay không.

THÔNG TIN THÙNG CARTON 7 LỚP ĐỰNG RƯỢU VANG
Từ những năm cuối thập niên 90 trở về trước, Việt Nam chưa sản xuất được loại rượu vang chính thống nào theo công nghệ châu Âu, các sản phẩm rượu vang trong nước chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nhưng cuối thập niên 90 trên thị trường Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện loại rượu vang có tên Vang Đà Lạt được đánh giá không thua kém các loại rượu vang từ Pháp. Trong những năm gần đây không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước Vang Đà Lạt còn tự tin vươn mình ra thị trường nước ngoài. Để đảm báo các loại rượu vang được bảo quản và không bị va đập trong quá trình di chuyển thì thùng carton 7 lớp luôn là sự lựa chọn sáng suốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THÙNG CARTON 7 LỚP
1. Kích thước, biểu tượng, hình dáng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

2. Tùy chọn vật liệu: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn.

3. In: Pantone màu sắc phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng cung cấp.

4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.

5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, kích cỡ phù hợp, chất lượng cao, giá cả hợp lý