Thùng carton 7 lớp SL001

Thùng carton 7 lớp SL001

Những sản phẩm thùng carton của chúng tôi được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng và yêu cầu riêng của khách hàng đối với chất liệu, kích thước, kiểu dáng, in thông tin, in logo,…Trong đó, có 4 loại sóng chính để tạo thành các rãnh, các vòng uốn lượn của giấy Carton.

Sản phẩm nước đóng chai hiện nay lưu thông trên thị trường rất nhiều và phổ biến. Hầu như ở đâu cũng có sản phẩm này, nó giúp cho con người có thể giải khát mọi lúc mọi nơi, bởi thể nó là sản phẩm rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thùng carton 7 lớp là sản phẩm có thể sử dụng để chứa đựng nước đóng chai an toàn. Loại thùng này đựng được các hàng hóa nặng, khối lượng lớn, được cấu tạo từ 7 lớp xếp chồng lên nhau nên nó rất bền vững, không dễ bị rách, hư.

Bao bì thùng carton dùng để chứa đựng sản phẩm có chức năng thể hiện thông tin của sản phẩm. Đây là 1 cách quảng cáo, PR hiệu quả trực tiếp tới người tiêu dùng. Bên cạnh việc lựa chọn, thiết kế bao bì của thùng carton 7 lớp đựng nước uống đóng chai hợp vệ sinh an toàn và chịu lực tốt quá trình vận chuyển, thì đối với việc thiết kế mẫu mã cũng rất quan trọng vì chúng thể hiện được phong cách và nét độc đáo riêng cho từng sản phẩm của bạn.

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần hai lít nước cho những hoạt động thông thường. Đây là thức uống cần thiết nên quy trình sản xuất cũng như đóng gói sản phẩm luôn được coi trọng. Làm như thế nào để chọn lọc được thùng carton đựng nước đóng chai vừa hợp vệ sinh, không ảnh hướng tới chất lượng nước trong giai đoạn chuyển vận là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được vai trò của mình trong việc phân phối thùng carton chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm thùng carton 7 lớp đựng nước đóng chai. Với công nghệ in tiến tiến các doang nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế cho sản phẩm của mình thu hút người dùng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

– Tính năng: Thùng carton 7 lớp đựng nước uống đóng chai có khả năng tái chế và thân thiện với môi trường.
– Chất liệu: Giấy có nguồn gốc từ Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan.
– Loại giấy: Giấy bìa carton loại 2 sóng.
– Kiểu dáng: Khối hộp.

Là công ty chuyên sản xuất thùng carton các loại, chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton tốt nhất với giá thành hợp lý. Với sự tin yêu của khách hàng trong những năm qua chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.
Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo thùng carton, là công ty tiên phong trong ngành thiết kế mẫu thùng carton 7 lớp, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp khi sản xuất ra sản phẩm nào đó cần thùng carton đóng gói và bảo vệ an toàn cho sản phẩm.

Thùng carton 7 lớp là 1 sản phẩm thế mạnh của Công ty chúng tôi và hiện nay đang được dùng phổ biến tại các công ty sản xuất, những kho chứa hàng, công nghiệp, đóng gói hàng điện tử, siêu thị, cũng như nhiều nhà máy chế biến phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu.