Thùng carton 5 lớp NL008

Thùng carton 5 lớp NL008

Là một nhà máy cung cấp bao bì thùng carton lâu năm với uy tín cao, được đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin cậy đặt niềm tin nên chúng tôi không chỉ là phân phối bao bì đơn thuần mà còn cam kết phân phối và trả lời cho các bạn những kiễu dáng và mẫu mã đẹp, sáng tạo làm nỗi bật lên giá trị nhãn hiệu của sản phẩm bên trong.

Thùng carton 5 lớp in khổ lớn là sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢP. Với chất liệu từ 3 – 7 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy lớn.

Thùng carton 5 lớp có dạng 2 lớp sóng hình sin chính giữa, 2 lớp bên ngoài và 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng. Trong đó, thùng carton 5 lớp tạo thành từ 5 lớp giấy và hiện nay được nhiều người sử dụng rộng rãi. Nó có thể đóng gói được các loại hàng hóa như thực phẩm, đồ gỗ, may mặc có khối lượng và trọng lượng lớn. Có nhiều doanh nghiệp, công ty dùng thùng carton loại này để đóng gói, vận chuyển sản phẩm sao cho an toàn và hiệu quả cao.

Vì lý do này, công ty in ấn chúng tôi luôn nổ lực cải tiến về máy móc lẫn cả con người để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.