Thùng carton 5 lớp NL007

Thùng carton 5 lớp NL007

Thùng carton 5 lớp chưa in là 1 sản phẩm được lưu hành phổ biến trên thị trường, có tác dụng chứa đựng và bảo quản các sản phẩm, hàng hóa, tạo điều kiện để di chuyển, vận chuyển hàng hóa an toàn. Loại sản phẩm này bảo quản các loại hàng hóa có kích cỡ, trọng lượng lớn hơn so với loại thùng carton 3 lớp, có độ bền cao, không dễ rách và hư.

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là việc kinh doanh được mở rộng nhiều hơn, nhiều sản phẩm, hàng hóa cần được một thiết bị để bao bọc bên ngoài. Thùng carton là sản phẩm dùng để chứa các sản phẩm từ nhỏ tới lớn và giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn. Có nhiều loại thùng carton khác nhau, loại cỡ nhỏ thì thùng carton 3 lớp, lớn hơn nữa là thùng carton 5 lớp, lớn nhất là thùng carton 7 lớp.

Thùng carton 5 lớp được làm từ loại giấy carton 5 lớp gồm hai lớp giấy mặt, hai lớp giấy sóng (gọi là giấy xel) ở bên trong và một lớp ở giữa hai lớp giấy sóng (gọi là xel). Đây là 1 loại thùng giấy có cấu tạo từ 2 lớp bên ngoài là bề mặt cứng cùng 3 lớp bên trong trong gồm có 2 lớp sóng và có 1 lớp giấy ngăn ở giữa. Với nhiều ưu điểm của loại thùng carton này là có sự chắc chắn và cứng cáp hơn loại thùng carton 3 lớp, với độ dày hơn và nặng hơn

Sản phẩm thùng carton chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢP.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty chúng tôi Việt Nam đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, giao hàng nhanh, chi phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đặc điểm làm nên sự khác biệt của chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng phòng ban, tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.