Thùng carton 5 lớp NL005

Thùng carton 5 lớp NL005

Đối với các sản phẩm dùng để chứa đựng sản phẩm tiện lợi, an toàn nhất thì thùng carton mang đến niềm tin của khách hàng. Đây là thiết bị dễ dùng, đơn giản, chỉ cần bỏ sản phẩm, hàng vào trong thùng và đóng gói lại, thế là xong.

 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đựng hàng hóa, sản phẩm đáp ứng quá trình sản xuất kinh doanh, vận chuyển sản phẩm, thì người ta thường dùng thùng carton. Đây là loại thiết bị mà hiện nay hầu như ai cũng biết, nó phổ biến ở hầu hết mọi nơi, vì thế mà thùng carton có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Có nhiều loại thùng carton với kích cỡ và mẫu mã khác nhau, có loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Sau đây là giới thiệu về thùng carton 5 lớp chất lượng được công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp.

chúng tôi được thành lập năm 2015 nhưng đã có trang bị cho mình những công nghệ tốt nhất. Dòng sản phẩm thùng carton 5 lớp là một trong những sản phẩm vượt trội của công ty chúng tôi. Thùng carton 5 lớp là loại thùng giấy phổ biến nhất sử dụng để đóng hàng may mặc, bánh kẹo, thực phẩm, giày dép, đồ gỗ…xuất khẩu hoặc tiêu dùng trong nước.

Cấu tạo của thùng carton 5 lớp gồm có 3 lớp giấy chính như sau:
2 lớp giấy sóng.
1 lớp giấy mặt, 1 lớp đáy.
1 lớp đáy ở giữa 2 lớp giấy sóng.
THÙNG CARTON 5 LỚP BAO GỒM CÁC KẾT CẤU NHƯ SAU:
– 5 xeo
– 1 Vàng 4 xeo
– 2 Vàng 3 xeo
– 1 ĐL 4 Xeo
– 1 ĐL 3 Xeo 1 Vàng
– 2 ĐL 3 Xeo
– 1 Duplex 4 xeo
– 1 Duplex 3 xeo 1 Vàng
– 1 Duplex 3 Xeo 1 ĐL
THÙNG CARTON 5 LỚP CHẤT LƯỢNG CÓ 2 LỚP SÓNG DẠNG HÌNH SIN Ở GIỮA, CÓ 2 MẶT Ở PHÍA NGOÀI, 1 LỚP MẶT Ở CHÍNH GIỮA 2 LỚP SÓNG. THÙNG CARTON 5 LỚP TẠO THÀNH TỪ 5 LỚP GIẤY VÀ THƯỜNG ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI NHIỆM VỤ LÀ ĐÓNG HÀNG HOÁ, MÁY MÓC, SẢN PHẨM, NỘI THẤT VỚI TRỌNG LƯỢNG VÀ KHỐI LƯỢNG LỚN. NGÀY NAY THÙNG CARTON 5 LỚP LÀ LOẠI THÙNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT, PHÙ HỢP CHO VIỆC ĐÓNG GÓI CHO NHIỀU LOẠI HÀNG HÓA.