Thùng carton 5 lớp NL004

Thùng carton 5 lớp NL004

Thùng 5 lớp carton chứa đựng, vận chuyển các hàng hóa về may mặc xuất khẩu rất an toàn và đáp ứng nhu cầu cần thiết. Hiện nay, nước ta xuất khẩu hàng may mặc ra nước ngoài với số lượng lớn, vì thế cần phải có số lượng thùng carton đủ để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng may mặc.

Hiện nay, thùng carton 5 lớp là sản phẩm được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất. Loại thùng này được sản xuất với các loại giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, giấy Đài Loan… để đựng hàng hoá, máy móc, hàng may mặc xuất khẩu với khối lượng lớn và trọng lượng lớn, điều này phù hợp việc đóng gói cho các loại hàng hóa như đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, hàng may mặc, điện tử…

Loại thùng carton 5 lớp được công ty chúng tôi cung cấp và sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngành may mặc của Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực trong việc hội nhập thế giới. Các sản phẩm may mặc không chỉ phục vụ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan…

Để phục vụ cho ngành may mặc ngoài yêu cầu về mẫu mã sản phẩm thì bao bì đóng gói cũng là một trong những yêu cầu quan trọng. Thùng carton 5 lớp đã và đang được các công ty may mặc lựa chọn để đóng gói các sản phẩm của mình.

Ngành may mặc của Việt Nam gần đây đã có những bước chuyển mình theo hướng tích cực. Một phần là đánh bật hàng Trung Quốc khỏi thị trường nội địa, phần còn lại là dần dần đã khẳng định được ngành dệt may nước ta trên thị trường xuất khẩu quốc tế.