Thùng carton 5 lớp NL003

Thùng carton 5 lớp NL003

Loại thùng 5 lớp có thể đựng được các loại thực phẩm có trọng lượng và kích thước lớn, với độ an toàn tuyệt đối khi di chuyển với khoảng cách xa.

Ngày nay, nền kinh tế nước ta phát triển nhanh chóng và bền vững, các hàng hóa, thực phẩm được kinh doanh rộng rãi và phổ biến. Vì thế, việc sử dụng thùng carton là điều quan trọng trong việc bảo quản, vận chuyển hàng tránh sự va đập, trầy xước. Đối với các loại thực phẩm thì nên sử dụng thùng carton 5 lớp, vì nó phù hợp về kích thước, mẫu mã của thực phẩm.

Hiện các sản phẩm đựng thực phẩm bằng thùng carton đang được dần thay thế cho bao ni lông, túi nhựa… Nhằm đảm bảo cho sửc khỏe người sử dụng cũng như không làm ảnh hướng đến môi trường. Thùng carton 5 lớp giá rẻ được sản xuất bởi công ty chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm. Được sản xuất trên công nghệ cao, các sản phẩm thùng carton 5 lớp đảm báo tính thẩm mỹ cũng như giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Ngoài ra thùng carton 5 lớp là loại sản phẩm thân thiên với môi trường hoàn toàn có thể tái chế sau quá trình sử dụng.

Thùng carton đựng thực phẩm được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại, với chất liệu giấy chất lượng hàng đầu, có độ bền cao, đảm bảo an toàn sản phẩm ở bên trong khi vận chuyển để xuất khẩu.