Thùng carton 5 lớp NL002

Thùng carton 5 lớp NL002

Đây là loại thùng có cấu tạo 5 lớp giấy, vật liệu giấy cao cấp từ Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan… Thùng 5 lớp carton có thể đựng được các sản phẩm hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn hơn so với thùng carton 3 lớp. Hiện nay, loại thùng này được sử dụng rất nhiều và phổ biến hầu hết mọi lĩnh vực ngành nghề trong cuộc sống.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc, có khối lượng lớn và trọng lượng lớn.

Thùng carton 5 lớp giá rẻ là loại thùng giấy phổ biến dùng đóng hàng may mặc, giày đép, đồ gỗ hoặc hàng tiêu dùng trong nước. Bao gồm các loại kết cấu thùng như sau:

– 5 Xeo: chất lượng thấp, giá rẻ, thường dùng để làm tấm lót trong thùng hoặc lót hàng
– 1 Vàng 4 Xeo: chất lượng trung bình thường dùng để đựng các mặt hàng nhẹ, kích thước vừa phải vận chuyển gần
– 2 Vàng 3 Xeo: chất lượng tương đối, thường dùng đựng các loại hàng nhẹ đến trung bình, loại thùng carton dùng đóng hàng hóa vận chuyển nhà, vận chuyển công ty
– 1 Duplex 4 Xeo: chất lượng tương đối tốt, dùng đựng hàng nặng vừa phải (dưới 30kg), kích thước tương đối vừa phải
– 1 Duplex 3 Xeo 1 Vàng: chất lượng tốt, dùng đựng các loại sản phẩm khoảng trên dưới 30kg, vận chuyển gần. Đựng đồ gỗ, hàng gia dụng, máy móc, thùng carton đựng thuốc lá
– 2 Duplex 3 Xeo: chất lượng tốt, dùng đóng trái cây xuất khẩu, vận chuyển hàng không, hàng hóa vận chuyển xa
– 1 Duplex 3 Xeo 1 Duplex : thùng loại này mặt ngoài trắng, chủ yếu dùng đựng các mặt hàng cao cấp, thực phẩm, hàng tiêu dùng…cần in ấn đẹp.