Thùng carton 5 lớp NL001

Thùng carton 5 lớp NL001

Thùng carton in offset thường dùng để đựng những sản phẩm cao cấp. Do tính năng đặc biệt riêng có của in offset nên ngoài chức năng bảo quản sản phẩm, nhà sản xuất còn thông qua hình ảnh được in offset trên thùng carton một cách sắc sảo nhằm quản bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Với mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm cao, rất phù hợp cho việc đống gói cho các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, công nghiệp, hoá chất…Tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm.

Hiện nay, thị trường đang có nhu cầu 1 thiết bị có thể đựng sản phẩm, hàng hóa​​ an toàn trong quá trình vận chuyển để tránh bị va đập. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp thùng carton chất lượng cao, giá phù hợp đến với mọi khách hàng.

Thùng carton có nhiều loại, từ loại carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đến loại thùng carton chưa in, thùng carton in offset, với nhiều mẫu mã kích thước đa dạng. Sau đây là giới thiệu về loại thùng carton 5 lớp in offset có chức năng chứa đựng hàng hóa để bảo vệ an toàn vật bên trong khi phải vận chuyển nơi xa.​​​​​

Thùng carton 5 lớp in offset là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn và trọng lượng lớn..