Thùng carton 3 lớp BL004

Thùng carton 3 lớp BL004

Thùng carton 3 lớp giá rẻ thiết kế có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm ở bên trong để có thể thiết kế thùng carton sao cho phù hợp, khi đã thiết kế và in ấn xong thì đến khâu bế dán thành phẩm.

Thùng carton 3 lớp giá rẻ là loại thùng cấu tạo từ 2 lớp thông thường phẳng ở bên ngoài và có 1 lớp sóng ở chính giữa. Đây là loại thùng sản xuất giấy tại Việt Nam, Thái Lan. Đây là loại thùng được sử dụng phổ biến để đóng gói và bọc những loại hàng hóa, sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn.

Như đã biết thùng carton 3 lớp là loại thùng có 3 lớp giấy carton dán ép chồng lên nhau. Trong đó lớp ở giữa gợn sóng hình sin, nhằm tăng độ cứng cáp cho thùng. Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất từ giấy Kraft vàng đến giấy Duplex trắng có định lượng từ 130 – 180g/m2.

Sản phẩm thùng carton chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢP. Với chất liệu từ 3 – 7 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy lớn.

Thùng carton 3 lớp ngoài việc chứa đựng sản phẩm thì nó cũng là phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất, với nội dung quảng cáo và các thông tin liên hệ sẽ được in trên thùng sẽ làm cho người sử dụng quan tâm hơn. Vì thế, chúng tôi rất coi trọng đến chất lượng của sản phẩm từ các khâu thiết kế, in ấn cho đến khi thành phẩm thì rất cẩn thận để thành phẩm là 1 sản phẩm chất lượng nhất.