Thùng carton 3 lớp BL001

Thùng carton 3 lớp BL001

Hiện nay, các mặt hàng đồ gia dụng kinh doanh lưu thông trên thị trường ngày càng nhiều, vì thế cần phải có sản phẩm để chứa đựng đồ gia dụng. Khi đó, thùng carton là sản phẩm chứa đựng đồ gia dụng là hợp lý nhất, bởi nó có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bảo quản.

Thùng carton 3 lớp có nhiều loại khác nhau, nó là loại thùng có kích thước tương đối nhỏ, dùng để đựng các loại hàng hóa như gia dụng, chai nước, trái cây. Đây là loại thùng carton phổ biến, lưu thông rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với loại thùng này, có thể dùng để đựng các hàng hóa như là đồ gia dụng, trái cây, chai nước… với đặc điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền tốt.

Thùng carton là sản phẩm rất tiện lợi để đóng gói nhiều loại hàng hóa một cách an toàn, không tốn kém khi vận chuyển hoặc lưu trữ. Nó được thiết kế đặc biệt để làm chống lại sự va đập, không trầy xước và bảo vệ tốt các sản phẩm ở bên trong. Ngoài để đựng các đồ các vật dụng trong gia đình, còn có thể đựng các loại gia dụng rất an toàn.

Các mặt hàng thùng carton 3 lớp gia dụng có kích thước đa dạng, lớp nhỏ khác nhau. Đa số là hàng điện tử, nên bao bì đóng gói sản phẩm cần chống thấm tốt, độ bên cao. Các loại thùng giấy carton 3,5,7 lớp chống thấm là sản phẩm phù hợp để đóng gói các mặt hàng gia dụng.