In túi giấy shop thời trang

In túi giấy shop thời trang

In túi giấy cho các shop thời trang được in theo công nghệ in offset trên các chất liệu giấy in khác nhau, trong đó sử dụng chủ yếu là giấy Couches, Duplex, Kraft( giấy xi măng). Túi giấy cho shop thời trang có 2 dòng là túi giấy đứng và túi giấy ngang. Có thể làm theo mọi kích thước yêu cầu.

Nếu như trước đây các shop thời trang sử dụng chủ yếu là túi nilon thì ngày nay các shop đã chuyển sang đặt in túi giấy nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp đẩy mạnh được tính quảng bá thương hiệu, tăng giá trị sản phẩm của mình mà còn giúp bảo vệ môi trường. Sử dụng túi giấy có in logo thương hiệu shop thời trang sẽ giúp bạn có cái riêng của mình, khác biệt với đối thủ cạnh tranh đồng thời cũng để lại ấn tượng nhiều hơn với khách hàng qua đó thúc đẩy bán hàng. Một sản phẩm thời trang đắt tiền phải được đi với một chiếc túi giấy độc đáo và ấn tượng.

So về mặt tài chính thì việc in túi giấy sử dụng cho các shop thời trang sẽ có chi phí cao hơn khoảng 3- 4 lần so với việc sử dụng túi nilon, về tính thì có vẻ cao hơn nhưng hãy so sánh những lợi ích về hình ảnh, thương hiệu mà việc in túi giấy như phân tích ở trên mang lại thì đó lại là mức giá rất rẻ đúng không nào?

Dịch vụ in túi giấy cho các shop thời trang được công ty chúng tôi rất chú trọng, nó là một thế mạnh chuyên biệt của chúng tôi.
Hệ thống máy in offset 4 màu, hệ thống máy bế, dán hiện đại giúp chúng tôi có mức giá rẻ, cạnh tranh có thể giúp bạn giảm tối đa chi phí cho việc sử dụng bao bì quảng bá sản phẩm.