In hộp giấy đựng bánh cupcak

In hộp giấy đựng bánh cupcak

Công ty in ấn thiết kế hộp đựng bánh cupcake sẽ chính là một trong những địa chỉ mà bạn cần đến. Hãy nhờ họ tư vấn thiết kế những mẫu hộp đựng bánh cupcake phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Bánh cupcake là một món bánh xinh đẹp, ngọt ngào mà bạn có thể tự làm ở nhà cho người thân thưởng thức, hoặc cũng có thể biến tấu một chút để chúng có thể trở thành những món quà đáng yêu cho người thân, bạn bè. Những lúc như thế, thì việc làm một vài chiếc hộp đựng bánh cupcake sẽ là vô cùng cần thiết để bảo quản cũng như tăng tính sang trọng lịch sự cho món quà của bạn.

Công ty in hộp đựng bánh cupcake sẽ tư vấn cho bạn cách tự làm hộp đựng bánh cupcake tại nhà với những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm sau đây, chỉ tốn chút thời gian và công sức là bạn đã có thể tự tạo cho mình những chiếc hộp đựng bánh cupcake siêu cute rồi đấy nhé

1. Nguyên liệu làm hộp đựng bánh cupcake

Để chuẩn bị cho các công đoạn làm hộp của mình, bạn cần chuẩn bị một vài nguyên liệu sau đây:

Giấy kraft để làm hộp
Giất kraft khoét lỗ
Kéo thường
Kéo răng cưa
Đồ bấm
Ruybang trang trí
Băng keo 2 mặt
Và giờ thì bạn đã sẵn sàng làm cho mình một chiếc hộp hộp đựng bánh cupcake rồi đó

2. Quy trình thực hiện

Tùy theo sản phẩm bánh copcake của mình mà bạn có thể làm hộp có chiều cao nhiều hay ít. Quy trình chuẩn để thực hiện làm hộp đựng bánh cupcake như sau:

Cắt giấy kraft theo kích thước đủ để đựng các sản phẩm bánh bạn sẽ làm
Vẽ mẫu hộp bánh
Cắt theo kích thước mẫu, xếp lại thành hộp
Dùng keo 2 mặt để định hình sản phẩm hộp đựng bánh cupcake
Dùng kéo răng cưa tạo đường viền cho đẹp mắt
Trang trí tùy thích cho sản phẩm
Cho bánh vào hộp đã làm xong, cố định nắp hộp
Cố định thêm bằng ruybang cho đẹp và chắc chắn
hộp đựng bánh cup cake-invietnhat
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc hộp đựng bánh cupcake siêu “cute” theo phong cách của mình rồi đấy, giờ thì bạn đã sẵn sàng gửi đi những món quà ngọt ngào của mình đến với người thân bạn bè.

Tuy nhiên, nếu bạn là người làm bánh copcake để bán thì thiết nghĩ việc làm hộp bánh handmade sẽ vô cũng tốn thời gian và tiêu chuẩn chất lượng cũng không được đảm bảo. Lúc này đây, bạn cần đến dịch vụ in ấn thiết kế hộp đựng bánh cupcake chất lượng giá rẻ để đảm bảo được những chiếc bánh cupcake của mình có được những vỏ bọc hoàn hảo nhất, giúp nâng tầm chất lượng sản phẩm cũng như marketing hiệu quả cho thương hiệu của mình.

Nhưng việc in ấn vỏ hộp đựng bánh cupcake giá rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.